เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

โรงพยาบาล พานาซี พระราม 2 ยึดแนวทางในการดูแลรักษาด้วยการแพทย์แบบผสมผสานทั้งการบำบัดเซลล์ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การทำคีเลชั่น การล้างพิษ การทำทรีทเม้นท์ รวมทั้งการตรวจภูมิแพ้อาหารอันก่อให้เกิดการเจ็บป่วยต่างๆ ด้วยการให้อาหารเสริมและวิตามิน เพื่อเสริมสร้างการรักษาและสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

รวมทั้งได้นำการรักษาด้วยเซลล์บำบัด ซึ่งเป็นการแพทย์ชั้นสูงจากประเทศเยอรมนีมาใช้ เพื่อฟื้นฟูดูแลสุขภาพพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกาย และใช้ในการรักษาโรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของพานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์จะออกแบบการดูแลรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาเป็นสำคัญ

ทั้งนี้การรักษาด้วยเซลล์บำบัดจะดำเนินการขึ้นที่ประเทศเยอรมนี โดยจะมีการเตรียมพร้อมร่างกายทั้งก่อนและหลังการรักษาด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งการทำคีเลชั่น การล้างสารพิษ การทำทรีทเม้นท์ ฯลฯ พร้อมการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและการรักษาที่ได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ    

วิสัยทัศน์

โรงพยาบาลพานาซี พระราม2 คือ ผู้นำของการแพทย์แบบองค์รวมและการทำเซลล์บำบัด ที่ผสานความหลากหลายทางการรักษาและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการดูแลรักษา พร้อมปกป้องร่างกายจากความเจ็บป่วยให้คุณมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ไปอย่างยาวนาน

ภารกิจ

โรงพยาบาลพานาซี พระราม2 ให้การฟื้นฟูดูแลสุขภาพทั้งระบบด้วยเซลล์บำบัด ที่มีรูปแบบเฉพาะของแต่ละบุคคล พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและการบริการที่เหนือระดับ เพื่อผลลัพธ์ทางการรักษาอย่างดีเยี่ยมและเห็นผลได้อย่างชัดเจน